Facebook Messenger sẽ ngừng hoạt động trên một loạt smartphone

Mạng xã hội lớn nhất thế giới đã thông báo các thiết bị cầm tay chạy Windows Phone 8.1 trở lên sẽ không còn có quyền truy cập vào ứng dụng nhắn tin Messenger từ thứ Bảy (31/3) này.

Nền tảng di động Windows Phone của Microsoft hầu như không còn phổ biến như Android hay iOS, và quyết định của Facebook cũng ít gây ngạc nhiên.

Mặc dù đang thuộc sở hữu của Microsoft, ứng dụng nhắn tin và gọi video trực tuyến Skype đã nối gót WhatsApp, dừng hỗ trợ Windows Phone hồi đầu tháng này.

Facebook đã bắt đầu thông báo cho người dùng điện thoại thông minh bị ảnh hưởng qua email.

"Sử dụng các phiên bản cũ hơn của ứng dụng có nghĩa là những trải nghiệm sẽ không hoạt động tốt hoặc đôi khi không hiển thị gì," Facebook cảnh báo người dùng trong một bài đăng trên blog.

"Do đó, chúng tôi yêu cầu những người đang sử dụng các phiên bản cũ hơn nâng cấp để có thể tận hưởng nhiều hơn tính năng thú vị của Messenger."

Facebook khuyên người dùng Windows Phone 8.1 nên cập nhật hệ điều hành của họ hoặc chuyển sang Facebook Lite.

Người dùng Windows Phone 8.1 vẫn sẽ có quyền truy cập Facebook thông qua trình duyệt của họ, nhưng sẽ không thể nhắn tin cho bạn bè mà không có Messenger.

PHANMEMTIGER.COM
* Giới thiệu về công ty                     * Phần mềm quản lý bán hàng TigerPro                        Trụ sở chính : A3P2 - Tập thể giáo viên - ĐHNN - Cầu Giấy - HN
* Quy trình triển khai * Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Tiger Hyperlink   Chi nhánh Đà Nẵng: Số 4 - Tiểu La - Q.Hải Châu - Tp.Đà Nẵng
* Danh sách khách hàng * Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Chi nhánh HCM: Số 195 - Đường D2 - Phường 25 -Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
* Tải bản dùng thử * Phần mềm quản lý nhà hàng Hotline: 0975 977 063  -  0902 2005 87  -  0982 78 78 20